Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Thành Công
ẢNh đại diện

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Thành Công (Thanh Cong Bodyguard - security services company limited) bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ năm 2010 với những thành viên sáng lập đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực an ninh và tâm huyết với nghề nghiệp.

Đến nay Bảo vệ Thành Công đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, an toàn phòng cháy – chữa cháy, với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với thế mạnh về đội ngũ bảo vệ hùng hậu, được đào tạo bài bản và liên tục, không ngừng đầu tư nguồn trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Cùng với những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các chương trình đòi hỏi an ninh nghiêm ngặt như bảo vệ chính khách, nguyên thủ quốc gia, sự kiện quy mô lớn hay mang tính quốc tế, chương trình Huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Thành Công đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Các dịch vụ mà  Bảo vệ Thành Công cung cấp đến Quý Khách hàng bao gồm:

  • - Bảo vệ doanh nghiệp
  • - Bảo vệ sự kiện
  • - Bảo vệ yếu nhân, VIP
  • - Áp tải và vận chuyển

Bằng sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể công ty,  Bảo vệ Thành Công hy vọng rằng luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ THÀNH CÔNG

Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp

Địa chỉ: Tổ 3A, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

Hotline: 0988.826.558 - 0969.664.555